CONSULTANT
CONTACTS »

HOTLINE:
0915 782 785

San Xuat Phim Quang Cao AD FILM

Làm Phim Quảng Cáo Chất Lượng

Sáng tạo là điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu đi kèm chất lượng và uy tín trong quá trình sản xuất.Tinh thần học hỏi, cập nhật xu hướng được thể hiện rõ nét trong từng sản phầm mà AD Film làm ra như:

 • Sản xuất TVC quảng cáo
 • Sản xuất quảng cáo 3D
 • Viral
 • Phim giới thiệu
 • Homeshopping
 • Trailer

Lợi ích phim quảng cáo đối với doanh nghiệp:

 • Giới thiệu được doanh nghiệp, sản phẩm, thúc đẩy trực tiếp hành động mua sản phẩm của người tiêu dùng.
 • Khuyến khích khán giả tìm hiểu về thông tin sản phẩm.
 • Tạo mối liên kết giữa sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng của khán giả.
 • Nhắc người tiêu dùng nhớ lại sản phẩm và thúc đẩy họ mua sản phẩm trở lại.
 • Thay đổi thái độ của người tiêu dùng: phim quảng cáo thường dùng để củng cố, thay đổi quan niệm về sản phẩm. Đặc biệt khi sản phẩm đang có mặt trên thị trường.

Sản xuất TVC quảng cáo

 •  Có ảnh hưởng gần như toàn diện đối với người dùng bao gồm: Thị giác, xúc giác, khơi gợi vị giác, và thính giác.Chúng tôi sẽ cùng bạn bắt kịp với xu hướng ngay từ hôm nay. Sản xuất TVC quảng cáo được xem như thứ vũ khí đắc lực không thể thiếu của rất nhiều nhãn hiệu để đánh vào tâm trí của khách hàng. Trong thời gian chưa tới một phút, một TVC quảng cáo ấn tượng – độc đáo – mới mẻ hướng tới đúng đối tượng khách hàng có thể mang lại cho doanh nghiệp những lợi nhuận khổng lồ!

SAN XUAT PHIM QUANG CAO

Viral, Video 3D

Sản xuất viral video có tính lan truyền nhằm mục đích tuyền tải thông điệp trong chiến dịch marketing với những tiêu chí: sáng tạo giá trị mới, chú trọng truyền thông đẩy trong 24 giờ đầu, thu hút sự tham gia của những người tạo xu hướng, tận dụng hiệu ứng từ những hiện tượng gây sốt và có một cái nhìn bao quát đạt được hiệu ứng lan truyền nhanh chóng trong cộng đồng mạng để đạt được thành công như mong đợi.

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp yêu cầu nhà sản xuất phải thực sự đầu tư chất xám, có như vậy mới cho ra đời những sản phẩm chất lượng cả về ý tưởng lẫn hình ảnh. Đây là nguyên nhân thành công nhưng cũng là yếu tố sống còn của các công ty.Tùy từng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ có hình thức sản xuất cho tinh tế và khéo léo nhất. Chọn Bút vàng media chính là “ Chọn mặt gửi vàng”

Homeshopping

Chúng tôi tự tin tạo ra phim quảng cáo Home shopping có dấu ấn mạnh mẽ bởi những thông điệp sáng tạo và những ý tưởng tiếp thị quảng cáo độc đáo phục vụ khách hàng với quyết tâm biến tiềm lực thành thực lực.

Trailer

Trailer sự kiện là đoạn phim giới thiệu trước khi sự kiện đó diễn ra, cho người xem cái nhìn tổng quan, ấn tượng và thu hút về sự kiện. Muốn sản xuất được trailer hay, đòi hỏi phải có các phương tiện kỹ thuật hiện đại, những con người nhiều ý tưởng sáng tạo và nhiều kinh nghiệm trong nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, chúng tôi sẽ tạo ra thông điệp một cách sáng tạo để bảo sản xuất trailer hay với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng, không ngừng đổi mới và sáng tạo để tạo ấn tượng trong lòng người xem.

Mục đích của quảng cáo là quảng bá rộng rãi tới mọi đối tượng, ở mọi nơi. Vì vậy, địa điểm để trình chiếu một TVC quảng cáo làm TVC quảng cáo không hề bị bó hẹp mà có thể phát trên truyền hình, quảng cáo trên LCD (trên màn hình tại các tòa nhà, siêu thị, trung tâm thương mại), quảng cáo online trên các website, phát trong các triển lãm, sự kiện, hội chợ,…


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung Tâm Sản Xuất Phim Quảng Cáo AD FILM

Địa chỉ: 67 đường số 3, cư xá Chu Văn An, P.26, q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 6258 1870 – 0915.782.785

Email: chuyenlamphimquangcao@gmail.com

Website: http://chuyenlamphimquangcao.com/

AD Film – Bứt Phá Để Dẫn Đầu

© 2017 Copywriter by AD FILM
  
Proudly powered by AD Film